Ảnh kỳ nghỉ lãng mạn và vui vẻ của VACOM tại biển Hải Hòa

Hằng năm VACOM tổ chức đi nghỉ mát vào dịp hè tại các bãi biển, năm nay sau khi cân nhắc thấy từ Miền Trung trở ra chỗ nào cũng đi rồi, Để tiện cho các cháu nhỏ được tham gia đầy đủ chúng tôi quyết định nghỉ tại Khách sạn Xanh Hà, Bãi biển Hải Hòa với lý do:

Bãi biển Hải Hòa còn hoang sơ, có bãi tắm đẹp, rộng và bằng phẳng, cát trắng mịn, nước trong xanh, sóng vỗ hiền hòa. Bãi biển nhìn ra Biển Đông, phía xa là đảo Hòn Mê. Phía Nam bãi biển là núi Sổi và núi Chay. Bờ cát trắng chạy dài 20 km về hướng Bắc cho đến tận xã Hải Ninh, chỗ nào cũng có thể tắm được (Ảnh 3). Phía Tây của bãi biển là Quốc lộ 1A (km 366), cách 3 km. Bãi tắm ở Hải Hòa đẹp hơn ở Sầm Sơn, Đồ SơnBãi Cháy; môi trường ở đây chưa bị ô nhiễm; người dân chất phát và hiền lành.

Mặt khác mỗi khi tổ chức, VACOM mời cả gia đình từ các cháu nhỏ đến các bà giúp việc đều được VACOM trân trọng  như  các thành viên trong gia đình VACOM.

This slideshow requires JavaScript.

Chúc cho VACOM luôn đoàn kết vui vẻ và gắn bó với nhau như  những ngày nghỉ mát tại Hải Hòa.

Hà Nội hè 2011

2 thoughts on “Ảnh kỳ nghỉ lãng mạn và vui vẻ của VACOM tại biển Hải Hòa

  1. Hi cả nhà, em là old member đây! Xem ảnh các anh chị đi nghỉ mát mà thấy thích wa’, lại còn đi hát hò nữa…Chúc các anh chị,:D các bạn luôn vui vẻ và công việc phát triển nhé! CHÚC VACOM NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN VÀ MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG:D

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s